Soikeo.info cập nhật: Đệ nhất Thái Cực đấu võ sĩ Muay Thái số 1 thế giới, là “hung thần” của võ lâm

Thảo luận trong 'Trung tâm giải trí' bắt đầu bởi kiendo123, 22/8/19.

 1. kiendo123

  kiendo123 Member

  Xem thêm: http://soikeo.info/anh

  Đối thủ tiếp theo của Hàn Phi Long đã được xác định, đó sẽ là huyền thoại khét tiếng Yodsanklai Fairtex của Thái Lan.
  Cách đây ít ngày, võ sĩ được mệnh danh là "Đệ nhất Thái Cực Quyền" Hàn Phi Long đã xuất sắc đánh bại Sudsakorn, lập cột mốc trở thành võ sĩ đầu tiên của Trung Quốc giành chiến thắng trước hai huyền thoại được coi là "Vua Muay Thái" ở xứ Chùa Vàng (trước đó là Sayok Pumpanmuang).

  Theo một số phương tiện truyền thông Trung Quốc như Sohu hay 163.com, đối thủ tiếp theo của Hàn Phi Long đã được xác định. Đó sẽ là huyền thoại 34 tuổi của Thái Lan Yodsanklai Fairtex. Hai võ sĩ sẽ thượng đài ở đấu trường nổi tiếng Emei Legend nhưng hiện tại, thời điểm để hai võ sĩ so găng vẫn chưa chính thức được công bố

  Vài ngày trước, truyền thông Trung Quốc khẳng định rằng Hàn Phi Long đã gửi lời thách đấu tới hai võ sĩ lừng danh là Buakaw và Yodsanklai Fairtex sau lần đánh bại Sudsakorn. Sau đó, Yodsanklai là người chấp nhận lời thách đấu của võ sĩ Thái Cực.

  Yodsanklai Fairtex cũng được truyền thông Trung Quốc gọi bằng danh hiệu "Vua Muay Thái" và là một trong những đấu sĩ xuất sắc nhất mà xứ Chùa Vàng từng sản sinh ra. Anh là một trong nhóm "tứ trụ" hiện còn đang thi đấu (cùng với Buakaw, Sudsakorn và Sayok Pumpanmuang). Yodsanklai Fairtex đã quá nhiều lần ngự trị ở ngôi vị võ sĩ số 1 làng kickboxing thế giới ở hạng cân sở trường 72kg.