Phải làm Thế Nào khi Thái Dương Năng ko Nóng ?

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 15/5/19.

SEO: Phải làm Thế Nào khi Thái Dương Năng ko Nóng ? trên google !


Có thể bạn cần mua: usb dcom 3g vinaphone, sim 3g giá rẻ, sim 3g 4g vinaphone, cây lau nhà 360, usb dcom 4g lte, sim 4g viettel 60gb/tháng, usb 4g lte phát wifi, dcom 3g giá rẻ, usb dcom 4g, dcom 3g giá rẻ, dcom 3g


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
 1. sau đây là nguyên nhân và cách khắc phục lúc thái dương năng ko còn nóng, giúp mọi nhà ko còn phải lo về sự cố này

  Thái dương năng ko nóng có thể được coi là một trong các sự cố thường xảy ra nhất mà người dân nên quan tâm. Ảnh hưởng xấu có thể nhận biết rõ nhất từ sự cố này đó là sự thiếu hụt nước nóng để sử dụng, bất tiện trong nhiều vận hành sinh hoạt khi trước đấy vẫn có nước nóng để dùng.

  người dân đang hoặc có nhu cầu dùng trong tương lai gần sắp đến cần đặc biết lưu ý tới vấn đề này để có phương hướng xử lý kịp thời nhé!

  Dưới đây, trung tâm phân phối sản phẩm chính hãng Sơn Hà - SEABIG xin được chia sẻ thông tin về nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng bình thái dương năng Sơn Hà ko có nước nóng để làm nguồn thông tin tham khảo. Cùng đọc để biết đâu lại có ích lúc nên, người dân nhé!
  1/ Nguyên nhân:

  - Hướng lắp đặt chưa hợp lý hoặc bị che khuất:
  [​IMG]

  Như mọi người đã biết, giàn năng lượng mặt trời là thiết bị vận hành chủ yếu nhờ vào nguồn bức xạ từ ánh nắng mặt trời. Hướng lắp đặt sao cho phần thu nhiệt hứng được nhiều ánh nắng mặt trời nhất là điều quan trọng. Thông tin về hướng lắp đặt phù hợp cũng đã được công bố trên nguồn tin từ những phương tiện thông tin. Song vì một lí do nào đấy mà nhiều hộ gia đình chưa lắp đặt được đúng hướng hoặc sau lúc lắp đặt thì lại có đại gia đình khác xây nhà cao hay cây cối mọc lên che khuất tầm nhìn.

  - Điều kiện thời tiết xấu, mưa kéo dài, trời mây âm u nhiều ngày, không đủ lượng ánh nắng mặt trời cho máy hấp thụ làm nóng

  - Do máy bị rò nước cần gây thiếu hụt nước nóng

  - Ống nước cấp và nước ra bị tắc nghẽn

  - Vị trí của bồn cấp nước đặt thấp hơn, ko thuận tiện cho công đoạn vận chuyển nước qua máy.
  2/ Hướng xử lý.

  * Lưu ý: lúc tiến hành sửa chữa bất kỳ sự cố nào, người dân cũng cần khóa van nước cấp để tránh thất thoát nước trong quá trình sửa chữa, đồng thời tránh sửa chữa vào thời điểm nắng to vì lúc đấy xả nước ra, nước sẽ rất nóng ko cẩn thận có thể gây bỏng.
  * Hướng khắc phục:

  [​IMG]


  - Điều chỉnh hướng lắp đặt khi bị che khuất ánh nắng mặt trời
  - Lắp đặt thêm thiết bị hỗ trợ điện để luôn có nước nóng dùng trong cả điều kiện thời tiết mưa nhiều hay không có nắng. Đối với hộ thành viên trong gia đình, thiết bị hỗ trợ điện là bình nóng lạnh, nó hoàn toàn ko tiêu tốn điện năng như mọi người nghĩ. Bên cạnh đó, nó vẫn tiết kiệm điện tiêu thụ mà lại là thiết bị lưu trữ nước nóng hiệu quả.
  - Kiểm tra đường ống nước xem có dị vật gây tắc nghẽn hay không
  - người dân hãy liên hệ với bộ phận kỹ thuật để điều chỉnh lại vị trí của bồn và máy nước nóng cho phù hợp nhất.

  Mong rằng với những chia sẻ trên, người sử dụng sẽ có các phương hướng hiệu quả, không lo mỗi lúc bình thái dương năng ko có nước nóng.
  Thái dương năng SEABIG thaiduongnang.com là nơi phân phối bồn nước số một Việt Nam, chuyên cung cấp và bán các loại thái dương năng chính hãng giá tốt của những hãng lớn mạnh.
  Cùng theo dõi thaiduongnang.com qua những phương tiện nhé:
  Địa chỉ 391 Nguyễn Xiển
  số điện thoại : 1900 636 798
  Email: seabig.vn@gmail.com
  Website: thaiduongnang.com