“Nguy hiểm cuối cùng” là bộ phim hay nhat cực chất

Thảo luận trong 'Trung tâm giải trí' bắt đầu bởi kimlong15031, 2/12/14.

SEO: “Nguy hiểm cuối cùng” là bộ phim hay nhat cực chất trên google !


Có thể bạn cần mua: usb dcom 3g vinaphone, sim 3g giá rẻ, sim 3g 4g vinaphone, cây lau nhà 360, usb dcom 4g lte, sim 4g viettel 60gb/tháng, usb 4g lte phát wifi, dcom 3g giá rẻ, usb dcom 4g, dcom 3g giá rẻ, dcom 3g


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
 1. kimlong15031

  kimlong15031 New Member

  “Nguy hiểm cuối cùng” là bộ [/b]phim hanh dong hay nhat 2014 và võ thuật có nội dung :

  Brick Mansions là bộ phim cuối cùng của nam tài tử bạc mệnh Paul Walker, đây phiên bản làm lại của bộ phim hành động nổi tiếng của Pháp District B13 (Đặc Khu B13) đặt bối cảnh tại thành phố Detroit, Mỹ. Nơi đó, những ngôi nhà gạch cũ đã bị bỏ hoang từ lâu giờ là nơi trú ngụ dành cho đám tội phạm nguy hiểm nhất hành tinh. Không thể kiểm soát nổi tình trạng tội phạm lan tràn, cảnh sát đã phải xây dựng một bức tường cao ngăn cách xung quanh khu vực này để bảo vệ phần còn lại của thành phố.
  Đối với cảnh sát nằm vùng Damien Collier (Paul Walker thủ vai) thì mỗi ngày trôi qua đều là một trận chiến chống lại sự mục ruỗng. Còn đối với Lino (David Belle), mỗi ngày lại là một cuộc chiến để sống và bảo toàn danh dự. Con đường đời của họ sẽ chẳng bao giờ gặp nhau, nhưng khi tên trùm ma túy Tremaine (RZA) bắt cóc bạn gái của Lino thì Damien đành miễn cưỡng giúp kẻ cựu tù này. Và cùng nhau, họ phải ngăn chặn một kế hoạch thâm hiểm nhằm hủy diệt toàn bộ thành phố.

  Xem Phim hành động Nguy Hiểm Cuối Cùng :

  [video]8nZ0Ehj0qVg[/video]

  [video=youtube;8nZ0Ehj0qVg]

 2. baongan1185

  baongan1185 New Member

  Đến hơn 9g sáng 1-1, giờ Việt Nam, các đội cứu hộ đã vớt được thi thể tám người, trong đó có một tiếp viên hàng không mặc đồng phục. bít tất thây đều mặc xống áo vẹn nguyên trên người.

  Các chuyên gia hàng không cho biết điều đó có tức thị chiếc Airbus A320 không bị vỡ trên không mà rơi xuống nước trong tình trạng nguyên lành.

  Bởi một người bị bắn ra khỏi phi cơ trên không lúc nó di chuyển với tốc độ 800 km/giờ sẽ bị sức gió xé toạc áo xống.

  Trước khi mất tích, máy bay đang bay ở độ cao 9.753m và xin phép Đài kiểm soát không lưu Indonesia tăng độ cao lên hơn 11.000m để tránh thời tiết xấu.
 3. Tylebong923

  Tylebong923 Member

  Thật buồn khi không được cmt cuối cùng, tôi đã cố gắng chờ các bạn nói hết để tôi cmt cuối cùng mà rồi vẫn có bạn muốn cmt sau tôi.