Cấu tạo của máy cắt dây CNC

Thảo luận trong 'Mua bán dịch vụ khác' bắt đầu bởi dungthuy98, 5/6/20.

SEO: Cấu tạo của máy cắt dây CNC trên google !


Có thể bạn cần mua: usb dcom 3g vinaphone, sim 3g giá rẻ, sim 4g, cây lau nhà 360, usb dcom 4g lte, sim 4g viettel v90 60gb/tháng, usb dcom 4g lte cho laptop pc, dcom 3g giá rẻ, usb dcom 4g, dcom 3g giá rẻ, dcom 3g, sim 4g viettel 1 năm


Website đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (BETA) và chờ cấp phép ICP/MXH của BTTTT.
 1. dungthuy98

  dungthuy98 Member

  Cấu tạo của máy cắt dây CNC


  có mặt trên thị trường trong khoảng cực kỳ sớm nhưng gia công tia lửa điện (WEDM) không lôi kéo được đa dạng sự để ý trong khoảng những công ty, chủ yếu là do nó có khả năng gia công được vật liệu cứng nhưng độ chính xác lại cực kỳ rẻ. Sản phẩm ra đời không đạt khía cạnh, tận tường như đề nghị. Thế nhưng, https://dongphucplus.com/uu-nhuoc-diem-cua-may-cat-day-cnc-trung-quoc.html các 5 mới đây, kỹ thuật gia công bằng máy cắt dây bằng các máy gia công bằng máy cắt dây CNC tia lửa điện đã trở thành tinh vi và hoàn thiện hơn trước rất nhiều.

  các máy gia công bằng máy cắt dây tia lửa điện CNC hiện đại vẫn sở hữu cấu trúc tương tự các máy gia công tia lửa điện nhưng khác biệt ở chỗ điện cực của máy là một sợi dây mỏng, được cuốn liên tiếp và chạy theo những các con phố gia công đã định trước.

  từ khi khoa học gia công cơ khí bằng các máy CNC được ưa chuộng, những máy gia công tia lửa điện với điện cực cắt định hình đã nhanh chóng được thay thế bằng các điện cực dạng dây kim khí. các máy này được gọi chung là máy EDM.

  Vậy nguyên lý hoạt động của những máy EDM này như thế nào?


  [​IMG]


  Phần Thân Máy ( khung sườn Máy)

  Là đi dây cắt tiến hành cắt phôi trên bàn máy theo hình đã được lập trình sẵn.

  Phân loại:

  hiện nay trên thị trường các hãng sản xuất ko dừng cải tiến, nâng cấp sườn máy để nhằm tạo lợi thế khó khăn, cũng như tuyệt vời hóa đặc điểm nội bật cắt cho máy.

  Phân loại theo băng trượt của các trục chuyển động:

  Loại khung máy tiêu dùng rãnh V (V shape) :

  Là loại khuông máy xuất hiện từ tương đối lâu trên thị phần, thường sử dụng rãnh V và rãnh U và bi tròn, bi đũa để dẫn hướng truyền động cho trục X, Y và lô quấn dây. nguyên lý vận hành máy cắt dây Loại khung này thường mang giá tốt nhưng lúc tiêu dùng chỉ mất khoảng dài thì bi hay bị mòn dẫn nơi độ xác thực và độ nhám ko được ổn định.

  Loại sườn máy tiêu dùng ốp trượt tuyến tính:

  Là loại khung máy loại chất lượng rẻ, khung này những trục X, Y và lô quấn dây được truyền động bằng các thanh ốp trượt tuyến tính bằng bi. Loại ốp trượt này mang ưu điểm làm cho các trục của máy chuyển di nhẹ nhàng, xác thực và độ ổn định cao. Bi của ốp trượt sẽ bị mòn ít hơn. Loại ốp trượt này trước đây thường được tiêu dùng cho những loại máy cắt dây đồng sở hữu độ chuẩn xác cao, máy cắt dây CNC cao cấp.

  Phân loại theo kích cỡ máy:

  Tùy theo kích tấc hành trình của bàn máy(X*Y) mà người ta phân loại ra những dòng máy khác nhau. những kích thước được sử dụng nhiều ở máy cắt dây như:

  250*320

  320*400

  400*500

  500*630

  630*800

  800*1000

  1000*1200

  bên cạnh đó bây giờ,người ta cũng sản xuất thêm 1 số kích thước máy khác như:

  350*450

  450*550

  400*630

  500*800

  630*1000

  bên cạnh đó, người ta còn sở hữu thể phân loại máy cắt dây theo loại motor dùng cho những trục X, Y,U,V:

  Loại máy sử dụng motor bước ( step)

  Loại máy dùng motor servo.
  may đồng phục